Bảo mật dữ liệu cá nhân trong mua sắm trực tuyến - Dương Thuý Hằng (2022)
Bài viết đề cập đến vấn đề về mua sắm trực tuyến và bảo mật dữ liệu cá nhân trong mua sắm trực tuyến; đồng thời đề xuất những biện pháp tăng cường việc bảo mật dữ liệu cá nhân trong mua sắm trực tuyến.