Thực tiễn hoàn thiện thể chế thúc đẩy chuyển đổi số ở Singapore và hàm ý cho Việt Nam - Chu Phương Quỳnh; Phạm Mạnh Hùng (2022)
Bài viết phân tích về công cuộc chuyển đổi số ở Singapore và việc hoàn thiện thể chế thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số, thể chế để nhanh chóng trang bị kỹ năng số cho số đông dân chúng, để thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong ngành Fintech; từ đó đưa ra kết luận và hàm ý đối với Việt Nam.