Vai trò của Chính phủ trong việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp - Lê Mạnh Hùng (2022)
Bài viết trình bày về các chính sách của Chính phủ liên quan đến ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp ở Việt Nam.