Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Thị Thương; Hoàng Thị Hương (2022)
Bài viết nêu lên các xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp trên thế giới, từ đó gợi mở một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.