Pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong khu vực tư - Lê Quang Kiệm (2022)
Bài viết phân tích những hạn chế của pháp luật phòng, chống tham nhũng trong khu vực tư ở Việt Nam hiện nay, trên cơ sở đó, tác giả đưa ra những kiến nghị, đề xuất hoàn thiện pháp luật.