Kiểm soát quyền lực để phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đối với công tác thi hành án dân sự ngày càng được củng cố, tăng cường - Nguyễn Quang Thái; Phạm Minh Đức (2022)
Bài viết phân tích thể chế chính trị về kiểm soát quyền lực để phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động thi hành án dân sự; chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và đưa ra giải pháp tiếp tục hoàn thiện cơ chế này.