Hoàn thiện thể chế về phòng, chống tham nhũng trong giai đoạn hiện nay - Trần Thị Hạnh Dung (2022)
Bài viết đi sâu phân tích về thực trạng thể chế về phòng, chống tham nhũng ở nước ta hiện nay, từ đó, đưa ra một số kiến nghị về việc hoàn thiện thể chế về phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.