Hoạt động điều tra ban đầu các tội phạm tham ô tài sản trong các doanh nghiệp nhà nước - Hà Đức Dũng (2022)
Bài viết nghiên cứu, đánh giá về hoạt động điều tra ban đầu tội phạm tham ô tài sản trong các doanh nghiệp nhà nước, từ đó, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra ban đầu tội phạm tham ô tài sản trong các doanh nghiệp nhà nước theo chức năng của lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu.