Phát hiện và xử lý tham nhũng trong hoạt động xét xử của Tòa án - Chu Thị Ngọc; Trần Đăng Ngọc Sơn (2021)
Bài viết này làm rõ những đặc điểm của công tác phát hiện và xử lý tham nhũng trong hoạt động xét xử, từ đó, đề xuất một số biện pháp phát hiện, xử lý tham nhũng hiệu quả trong hoạt động xét xử của Tòa án.