Các yếu tố liên quan trực tiếp đến hành vi tham nhũng kinh tế của cán bộ công chức tại các cơ quan nhà nước về quản kinh tế ở Việt Nam - Nguyễn Danh Nam; Uông Thị Ngọc Lan (2022)
Bài viết đánh giá tác động của các yếu tố liên quan trực tiếp đến hành vi tham nhũng kinh tế của cán bộ công chức tại các cơ quan Nhà nước quản lý về kinh tế. Dựa trên các kết quả nghiên cứu, một số hàm ý chính sách đã được đề xuất nhằm giảm thiếu các hành vi tham nhũng của cán bộ công chức.