Nhận thức về xung đột lợi ích trong Luật phòng, chống tham nhũng hiện hành - Nguyễn Hữu Khiển (2022)
Bài viết phân tích về nhận thức một số nội dung liên quan đến cụm từ lợi ích, xung đột lợi ích, lợi ích của người có chức vụ, quyền hạn hoặc người thân thích của họ tác động hoặc sẽ tác động đến việc thực hiện nhiệm vụ.