Vận động hành lang và phòng, chống tham nhũng - Phạm Thị Duyên Thảo (2022)
Bài viết phân tích tính tất yếu, cơ sở xã hội học của vận động hành lang và phòng, chống tham nhũng và mối liên hệ giữa vận động hành lang và phòng, chống tham nhũng,,, từ đó đề xuất một số kiến nghị.