Quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về các tội phạm tham nhũng dưới góc độ kĩ thuật lập pháp - Nguyễn Ngọc Hòa (2021)
Bài viết phân tích các hạn chế về kĩ thuật trình bày nội dung văn bàn trong các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về các tội phạm tham nhũng.