Nhận thức về các tội phạm tham nhũng - Nguyễn Đức Bằng (2022)
Bài viết phân tích làm rõ các cách hiểu khác nhau về tội phạm tham nhũng, đặc điểm của tội phạm tham nhũng và các quy định của pháp luật Việt Nam về loại tội phạm này.