Địa vị công dân trong phòng, chống tham nhũng - Đặng Thị Mỹ Hạnh (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả nghiên cứu một số lý thuyết, cách tiếp cận về vai trò, địa vị pháp lý của công dân trong phòng, chống tham nhũng; và đưa ra một số khuyến nghị đối với Việt Nam.