Pháp luật về cạnh tranh trong phòng, chống tham nhũng trong đấu thầu mua sắm công ở Việt Nam - Đồng Thị Huyền Nga (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích vai trò của pháp luật về cạnh tranh trong phòng, chống tham nhũng trong đấu tranh mua sắm công và đề xuất một số giải pháp nâng cao vai trò của pháp luật về cạnh tranh trong lĩnh vực này.