Dẫn độ tội phạm tham nhũng theo quy định của Công ước về chống tham nhũng và một số thách thức đặt ra đối với việc thực thi - Phạm Hồng Hạnh (2022)
Bài viết phân tích các quy định của Công ước về chống tham nhũng, chỉ ra những thách thức trong thực tiễn thực hiện hoạt động dẫn độ đối với loại tội phạm này.