Giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng - Phạm Văn Dũng (2022)
Bài viết đưa ra một số giải pháp để tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn hiện nay.