Thu hồi tài sản tham nhũng ở Hàn Quốc và kinh nghiệm cho Việt Nam - Đoàn Trúc Phương (2021)
Bài viết phân tích pháp luật về thu hồi tài sản tham nhũng ở Hàn Quốc; các cơ quan có thẩm quyền thu hồi tài sản tham nhũng ở Hàn Quốc; từ đó đưa ra kinh nghiệm cho Việt Nam trong thu hồi tài sản tham nhũng.