Vai trò của ngành kiểm sát nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Văn Vinh (2022)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham nhũng; về việc phát huy vai trò của ngành Kiểm sát nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng.