Những xu hướng mới của du lịch thế giới sau Đại dịch và sự thích ứng của du lịch Việt Nam - Ngô Lan Anh; Phạm Quỳnh Mai; Lưu Ngọc Trịnh (2022)
Bài viết phân tích những xu hướng mới của du lịch thế giới và đưa ra một số gợi ý để phục hồi và phát triển bền vững du lịch Việt Nam trong trạng thái bình thường mới.