Du lịch về nguồn tại Việt Nam - thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thành Nam (2021)
Bài viết phân tích thực trạng du lịch về nguồn ở Việt Nam và đề xuất những giải pháp phát triển du lịch về nguồn tại Việt Nam.