Xu hướng biến đổi trong văn hóa tín ngưỡng của đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực miền núi phía bắc Việt Nam hiện nay - Lê Văn Lợi (2022)
Bài viết phân tích khái quát tín ngưỡng và văn hóa tín ngưỡng truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc và xu hướng biến đổi của những tín ngưỡng này, từ đó chỉ ra một số vấn đề cần thay đổi trong công tác quản lý văn hóa.