Hợp tác văn hóa giữa Đài Loan và một số nước Đông Nam Á từ năm 2016 đến nay - Vũ Thị Duyên (2021)
Bài viết dựa trên các lý thuyết về quan hệ quốc tế chủ yếu để nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Đồng thời dựa trên cách tiếp cận lịch sử giúp nhìn nhận rõ hơn về sự biến đổi của mối quan hệ về văn hoá của Đài Loan và các quốc gia Đông Nam Á từ năm 2016 đến nay trong cái nhìn so sánh với thời kì trước năm 2016, đồng thời đưa ra nhận định, đánh giá tiềm năng phát triển của quan hệ hợp tác trong tương lai.