Âm nhạc Islam đại chúng trong nền văn hóa đương đại của Indonesia - Hoàng Thị Mỹ Nhị (2021)
Bài viết sẽ mang lại cách nhìn tổng quan và cụ thể về một số yếu tố đổi mới và cải cách của âm nhạc Islam. Qua đó, thấy được nền văn hóa đương đại ở indonesia đã và đang cởi mở và hội nhập sâu hơn với thế giới.