Phương pháp nghiên cứu về mối quan hệ giữa văn hóa tổ chức, chia sẻ tri thức và đổi mới sáng tạo - Phạm Thị Thu Thủy (2021)
Trong bài viết này, tác giả sẽ trình bày về tổng quan quy trình nghiên cứu và các phương pháp nghiên cứu (PPNC) được sử dụng để giúp tác giả kiểm chứng độ phù hợp của mô hình nghiên cứu trong thực tiễn. Ngoài ra, tác giả sẽ trình bày cách thức xây dựng thang đo các nhân tố, cách thức chọn mẫu và quy trình thiết kế bảng câu hỏi nghiên cứu. Cuối cùng, bài viết sẽ đề cập đến các kỹ thuật phân tích định lượng và biện luận về các hệ số kiểm định được sử dụng để đánh giá độ phù hợp của mô hình nghiên cứu.