Xu hướng phát triển điện ảnh trong thời đại Cách mạng 4.0 và một số góp ý đối với dự thảo Luật Điện ảnh (sửa đổi) - Nguyễn Thị Hường (2022)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung phân tích xu hướng vận động của điện ảnh hiện nay và góp ý một số nội dung đối với Dự thảo Luật Điện ảnh (sửa đổi).