Hợp tác phát triển du lịch Việt Nam - Campuchia trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI - Nguyễn Thương Huyền (2021)
Bài viết phân tích những kết quả đạt được trong hợp tác du lịch hai nước như việc hai bên tăng cường các cơ chế hợp tác du lịch và sự gia tăng số lượt khách du lịch viếng thăm lẫn nhau và những vấn đề đặt ra như sự thiếu hụt điều kiện cơ sở vật chất và hợp tác chưa đi vào chiều sâu. Từ đó, bài viết phân tích triển vọng hợp tác phát triển du lịch hai nước trong thời gian tới.