Ảnh hưởng của văn hoá Ấn Độ tới các quốc gia Đông Nam Á hải đảo - Phạm Thanh Tịnh (2021)
Trong bài viết này, chúng tôi đã khái quát một cách cụ thể sự ảnh hưởng của văn hoá Ấn Độ tới các quốc gia Đông Nam Á hải đảo trên một số bình diện của đời sống xã hội, đồng thời cũng nêu lên được những nhân tố tác động tới sự ảnh hưởng đó cũng như mối quan hệ mang tính tích cực hai chiều trao và nhận giữa văn hoá Ấn Độ và văn hoá các quốc gia Đông Nam Á hải đảo.