Quản lý nhà nước về du lịch sinh thái trên địa bàn cấp tỉnh: một số vấn đề lý luận và thực tiễn Việt Nam - Bùi Đức Hậu (2022)
Bài viết tổng hợp và khái quát một số vấn đề lý luận về quản lý nhà nước du lịch sinh thái theo hướng quản lý du lịch sinh thái theo hướng phát triển bền vững trên địa bàn cấp tỉnh.