Nghiên cứu về vai trò của an ninh văn hoá đối với Trung Quốc hiện nay - Nguyễn Diệu Hương (2022)
Bài viết bàn về vai trò của an ninh văn hoá đối với sự phát triển và ổn định của Trung Quốc, cũng như các nguy cơ đối với an ninh văn hoá của Trung Quốc, trên cơ sở đó đề xuất kinh nghiệm và gợi mở cho Việt Nam.