Hệ thống thông tin đất đai: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Trần Đình Nuôi; Nguyễn Phương Thảo (2021)
Bài viết phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia với đặc điểm về sở hữu đất đai có nhiều nét tương đồng với Việt Nam (Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc), từ đó rút ra bài học cho Việt Nam trong việc xây dựng một hệ thống thông tin đất đai thống nhất nhằm phục vụ hiệu quả công tác quản lý tài chính đất đai của quốc gia.