Bàn về kế toán di sản và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Tâm; Mai Thị Hoàng Minh (2021)
Bài viết giới thiệu những vấn đề cơ bản về kết toán di sản, từ đó đề xuất một số hướng nghiên cứu vể kế toán di sản tại Việt Nam trong thời gian tới, qua đó giúp cơ quan quản lý, tổ chức ban hành chuẩn mực kế toán có thể nắm rõ, tiến tới ban hành chuẩn mực kế toán di sản.