Phát triển thủy điện ở Lào và vấn đề đặt ra - Trương Duy Hòa (2021)
Bài viết cũng đề cập đến một số kiến nghị cần thiết nhằm bảo vệ lợi ích của các quốc gia ở hạ nguồn trong bài toán liên quan đến việc hạn chế tác động tiêuu cực của phát triển thủy điện ở lưu vực Mekong nói chung, ở Lào nói riêng.