Phát triển năng lượng mặt trời trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Minh Hải (2022)
Bài viết này có mục đích: Cung cấp bức tranh tổng quan về năng lượng mặt trời đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về phát triển năng lượng mặt trời cho Việt Nam.