Phát triển bền vững năng lượng tái tạo: tiềm năng và rào cản đối với Việt Nam - Trịnh Thu Thủy (2022)
Bài viết phân tích tiềm năng và rào cản phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam, từ đó, đưa ra một số khuyến nghị về vấn đề này.