Phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam những thách thức và đề xuất giải pháp - Phan Huy Đường (2021)
Bài báo đánh giá một số yếu tố chính thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo, cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, bài báo cũng nêu ra những nguyên nhân chính cản trở việc phát triển và khai thác các nguồn năng lượng tái tạo ở Việt Nam.