Nâng cao trách nhiệm của người sử dụng đất trong việc sử dụng đất đai hiệu quả - Nguyễn Khánh Ly (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết tăng cường quản lý và sử dụng đất đai hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; nguyên tắc sử dụng đất đai hiệu quả và trách nhiệm của người sử dụng đất; từ đó đưa ra một số đề xuất nâng cao trách nhiệm của người sử dụng đất trong việc sử dụng đất đai hiệu quả.