Bất cập trong quy hoạch đất đai ảnh hưởng đến quyền của người sử dụng đất - Phan Trung Hiền; Châu Hoàng Thân (2022)
Trong phạm vi bài viết, các tác giả tập trung phân tích, đánh giá về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trong mối quan hệ với quyền của người sử dụng đất trong pháp luật đất đai.