Nhu cầu năng lượng tái tạo của Việt Nam - Trịnh Thu Thuỷ (2022)
Bài viết tổng quan dự báo nhu cầu điện tại Việt Nam và phân tích về năng lượng tái tạo, dự báo nhu cầu và tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam.