Bảo vệ môi trường biển, ven biển của Nhật Bản - Võ Thị Minh Lệ; Nguyễn Bình Giang (2021)
Trên cơ sở chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng đến môi trường biển, ven biển của Nhật Bản, bài viết này sẽ chỉ ra kinh nghiệm của Nhật Bản trong triển khai các chính sách góp phần bảo vệ môi trường biển, ven biển bền vững.