Biến đổi khí hậu và pháp luật về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Nguyễn Lâm Trâm Anh (2021)
Bài viết làm sáng tỏ mối liên hệ giữa biến đổi khí hậu và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; qua đó, đề xuất những giải pháp nhằm thúc đẩy các cam kết của doanh nghiệp đối với các vấn đề về môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong bối cảnh hội nhập ở Việt Nam hiện nay.