Giải pháp bảo tồn và sử dụng bền vững vốn tự nhiên ở Việt Nam - Nguyễn Đình Đáp; Nguyễn Thị Bích Nguyệt (2021)
Bài viết phân tích những nội dung liên quan đến việc bảo tồn và sử dụng bền vững các nguồn vốn tự nhiên bao gồm: khái niệm, nội hàm của vốn tự nhiên; tiếm năng vốn tự nhiên của Việt Nam; một số hạn chế trong sử dụng vốn tự nhiên ở Việt Nam và giải pháp bảo tồn và sử dụng bển vững vốn tự nhiên ở Việt Nam.