Nâng cao năng lực ứng phó với biến đổi khí hậu của chính quyền địa phương - Tạ Văn Việt; Đặng Thị Việt Hà (2021)
Bài viết phân tích năng lực ứng phó với biến đổi khí hậu của chính quyền địa phương và đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực ứng phó với biến đổi khí hậu của chính quyền địa phương.