Tác động của toàn cầu hóa, đô thị hóa, ô nhiễm môi trường đến tiêu thụ năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Nguyễn Thị Cẩm Vân (2022)
Nghiên cứu phân tích tác động của toàn cầu hoá, đô thị hóa, ô nhiễm môi trường, tăng trưởng kinh tế và chất lượng thể chế đến tiêu thụ năng lượng tái tạo ở Việt Nam, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy quá trình chuyên đổi sang nền kinh tế năng lượng tái tạo ở Việt Nam trong thời gian tới.