Kinh nghiệm của một số quốc gia Đông Nam Á trong xây dựng khung sinh kế bền vững cho cư dân ven biển nhằm thích ứng biến đổi khí hậu - Nguyễn Hà Phương; Hà Thị Hồng Vân (2021)
Bài viết phân tích kinh nghiệm của Indonesia và Malaysia trong việc xây dựng các chiến lược để xây dựng khung sinh kế bền vững cho cư dân vùng ven biển thích ứng với biến đổi khí hậu từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam.