Cuộc chiến tư tưởng về vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu ở một số nước phương Tây - Nguyễn Kim Tôn; Nguyễn Thị Kim Quế (2022)
Bài viết phân tích phong trào đấu tranh chống biến đổi khí hậu nói chung và những người XHCN nói riêng ở các nước phương Tây và bác bỏ luận điểm của các thế lực đối lập.