Chính sách thuế bảo vệ môi trường với thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xanh tại Việt Nam - Đỗ Thị Phi Hoài; Bùi Văn Hiền (2022)
Bài viết tập trung luận giải vai trò của chính sách thuế BVMT với tăng trưởng xanh; phân tích thực trạng chính sách thuế BVMT với thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xanh ở Việt Nam từ đó đề xuất một số khuyến nghị.