Quản lý chất thải rắn sinh hoạt theo Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 - Những điểm mới nổi bật - Vũ Thị Duyên Thuỷ (2022)
Bài viết phân tích một số quy định mới nổi bật của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 so với Luật Bảo vệ môi trường năm 2014 về quản lý chất thải rắn sinh hoạt nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn bằng pháp luật tại Việt Nam.