Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và thiên tai đối với nền văn minh Angkor - Lư Vĩ An (2022)
Bài viết này tìm hiểu biến đổi khí hậu và thiên tai xảy ra ở Angkor và những tác động của nó đối với nền văn minh này vào thế kỷ XIV-XV